โทรศัพท์ 081-4412042
E-mail: sales@oksmthai.com

 

          2.โครงสร้างทั้งภายในและภายนอก ถูกทำขึ้นจากเหล็กคุณภาพสูงหรือ ใช้แผ่นเหล็กกัลวาไนท์คุณภาพสูง ทนทานต่อการกัดกร่อน, มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน, ได้เมล็ดที่สะอาดและปราศจากสิ่งปลอมปน

          3.ใช้ระบบเครื่อง CNC สำหรับ การตัด, การเจาะ และการขึ้นรูปของโครงสร้างเครื่องด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและระบบการควบคุมคุณภาพในการผลิตที่ดี เพื่อสร้างความมั่นใจในด้านคุณภาพและประสิทธิภาพของเครื่องจักร

          4.การออกแบบโครงสร้างของเครื่องที่มีลักษณะเฉพาะ มีการเชื่อมต่อของแผ่นโครงสร้างของเครื่องที่แม่นยำ มีความปลอดภัยสูง ป้องกันฝน ป้องกันการรั่วซึม และการติดตั้งที่สะดวกง่ายดาย

          5.กระพ้อและสายพานไม่เป็นอันตรายต่อเมล็ด ซึ่งง่ายต่อการทำความสะอาด

          6.อากาศที่ร้อนจะถูกปรับโดยอัตโนมัติ สามารถตรวจจับน้ำโดยอัตโนมัติ การทำงานที่ง่ายและเชื่อถือได้ซึ่งสามารถรับประกันคุณภาพการอบลดความชื่นได้ดี

 

Technical Parameters

Model

5HHX-10

5HHX-20

5HHX-30

Drying capacity

10

20

30

Grain type

Paddy, corn, rapeseed, etc.

Output timemin

37-40

37-40

55-60

Dry speed%/h

44-48

44-48

66-72

Supporting Heat Source(104kcal)

12-10

20-40

30-60

Heat Medium Temperature

45-50(Paddy)45-55(Rape seed)50-55(Corn and wheat)

Precipitation Rate(%/h)

Paddy 0.6-1.2Rape seed 0.8-1.2Corn and wheat 0.8-2.0

Drying unevenness(%)

Paddy1Corn and wheat Rape seed1.5

Broken rate appreciation(%)

0.3

Crackle ratio(%)

Paddy3

 

Product

Category: Air Screen Separator

 • 5X-0.7 เครื่องคัดเมล็ดพันธุ์ด้วยระบบอากาศ

  การใช้งาน

           เครื่องจักรสามารถใช้งานสำหรับการทำความสะอาดเมล็ดได้อย่างหลากหลาย ทั้ง เมล็ดข้าวสาลี, เมล็ดข้าว, ข้าวโพด, ข้าวฟ่าง, เมล็ดถั่ว และอื่นๆ นอกจากนี้เครื่องจักรยังมีความเหมาะสมในการทำความสะอาดธัญพืช เช่น  เมล็ดข้าวและข้าวฟ่าง สามารถแยกเมล็ดขนาดเล็ก เมล็ดที่กลายพันธุ์ และเมล็ดที่ไม่สมบูรณ์ ที่มีน้ำหนักเบากว่าเมล็ดพันธุ์ ซึ่งเครื่องจักรนี้จะช่วยเพิ่มคุณภาพของการแยกผลิตภัณฑ์ได้อย่างมีประสิทธิ์ภาพ

  อ่านเพิ่มเติม...
   
 • 5XD-5.0 เครื่องคัดเมล็ดพันธุ์ด้วยระบบอากาศ

  การใช้งาน

           เครื่องจักรรุ่นนี้ ออกแบบมาตามมาตรฐานเครื่องจักรของประเทศเดนมาร์ก ซึ่งเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศจีน เครื่องจักรนี้นอกจากจะสามารถใช้งานสำหรับการทำความสะอาดเมล็ดพันธุ์ได้อย่างหลากหลาย ทั้ง เมล็ดข้าวสาลี, ข้าวเปลือก, ข้าวโพด, ข้าวฟ่าง, เมล็ดถั่ว และอื่นๆ แล้ว เครื่องจักรยังสามารถนำมาใช้งานกับ ผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรอื่นๆได้อีก เช่น  เมล็ดข้าว และเมล็ดฝ้าย ซึ่งเครื่องจักรนี้

  อ่านเพิ่มเติม...
   
 • 5XS-3.0 เครื่องคัดเมล็ดพันธุ์ด้วยระบบอากาศ

  การใช้งาน

            เครื่องจักรรุ่นนี้ ออกแบบมาตามมาตรฐานเครื่องจักรของประเทศเยอรมัน ซึ่งเหมาะสำหรับการนำไปใช้งานในพื้นที่ ที่คำนึงถึงระบบสิ่งแวดล้อม ซึ่งมีฝุ่นที่เกิดจากการทำงานของเครื่องน้อยมาก เครื่องจักรถูกพัฒนาบนพื้นฐานมาจาก ความแตกต่างระหว่างเมล็ดพันธุ์ และสิ่งแปลกปลอม เครื่องจักรเหมาะสำหรับทำความสะอาด ข้าวสาลี ข้าวเปลือก ข้าวโพด อาหารสัตว์ และอื่นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมล็ดดอกทานตะวัน ด้วยกำลังการผลิตของเครื่องสามารถผลิตได้สูงสุดถึง 5 ตัน/ชม.

  อ่านเพิ่มเติม...

Category: Grain Dryer

 • เครื่องอบแบบอากาศผสมรุ่น 5HSH

  ลักษณะเฉพาะทางเทคนิค

            เหมาะสำหรับการผลิตข้าวหอมมะลิซึ่งสามารถรักษาความหอมของข้าวได้ดีอีกทั้งยังรักษาคุณภาพของเมล็ดข้าวได้ดีกว่ารุ่นอื่นๆถึงแม้ว่าเครื่องนี้จะใช้เวลาในการอบมากกว่าเครื่องอบแบบหมุนเวียนแต่โครงสร้างภายในออกแบบมาอย่างดี

  อ่านเพิ่มเติม...
   
 • เครื่องอบแบบหมุนเวียนรุ่น 5HHX

  ลักษณะเฉพาะทางเทคนิค

            1.ใช้การอบแบบ Mixed batch ในกระบวนการอบ ข้าวเปลือก, เมล็ดพันธุ์, เมล็ดข้าวสาลี และอื่นๆ เพื่อให้กระบวนการอบเป็นไปอย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ มีประสิทธิภาพสูง อัตราการแตกหักของเมล็ดพันธุ์ต่ำ และคงสภาพเมล็ดพันธุ์ให้สดและมีคุณภาพสูง

  อ่านเพิ่มเติม...